Home>Lĩnh vực bất động sản>West Lakes Golf & Villas – khu biệt thự nghỉ dưỡng và sân golf đẳng cấp

West Lakes Golf & Villas – khu biệt thự nghỉ dưỡng và sân golf đẳng cấp

Tập đoàn CTCP Đầu tư Quốc Tế C.S.Q và tập đoàn Trần Anh GROUP hợp tác cùng đầu tư, xây dựng và phát triển dự án West Lakes Golf & Villas – khu biệt thự và sân golf cao cấp với mục đích mang sự sống thiên nhiên về trong khu Đô thị cho tất cả những ai mong muốn được hưởng thụ một cuộc sống xanh đúng nghĩa.

Hiện nay các dự án và định hướng đầu tư Bất Động Sản ngoài việc hướng đến cơ sở hạ tầng, cung cấp đầy đủ tiện ích sống và giải trí cho người dân, còn chú trọng trọng điểm đến không gian sống của cư dân khi lựa chọn căn hộ. Không nằm ngoài dòng chảy và sự thôi thúc của nhu cầu thị trường BĐS như trên, CTCP Đầu tư Quốc Tế C.S.Q và Trần Anh Group đang từng bước thực hiện và triển khai các dự án sống xanh, mang đến một không gian nhà ở không chỉ là nơi để ở mà còn là một nơi có cuộc sống trong mơ.

West Lakes Golf & Villas – khu biệt thự nghỉ dưỡng và sân golf đẳng cấp

Trong bối cảnh công nghiệp hóa, đô thị hóa diễn ra ở khắp nơi, nhiều nhà máy, công trường mọc lên như nấm. Số lượng xe hơi, xe gắn máy ở đô thị ngày càng nhiều, không khí ngày càng thêm ô nhiễm kéo theo những nguy cơ khôn lường, khiến người dân, nhất là vùng đô thị mong muốn được trở lại cuộc sống nhiều cây xanh, được hòa mình với thiên nhiên, với không khí trong lành.

Nắm bắt được khát khao sống xanh này của người dân, nhất là cư dân TP.HCM, Tập đoàn CTCP Đầu tư Quốc Tế C.S.Q làm chủ đầu tư và tập đoàn Trần Anh GROUP đã cho ra đời dự án West Lakes Golf & Villas mang không gian sống xanh – sống lành đến cho cư dân tại vùng ven Đô thị.

 

Xem chi tiết dự án tại: https://westlakesgolfvilla.vn/

Theo dõi tại: https://myspace.com/duanwestlakes

Hotline: 0901 302 000

2020/05/29Thể loại : Lĩnh vực bất động sảnTab :