Home>Tin tức nổi bật>Hà Lê hát cổ vũ chống Covid-19

Hà Lê hát cổ vũ chống Covid-19

Rapper Hà Lê mang phiên bản tiếng Anh của ‘Forever Beautiful’ lên sân khấu show ‘Trời sinh một cặp’, cổ vũ mọi người vượt qua đại dịch.

Bài hát này vốn là dự án âm nhạc do nhiều ca sĩ, nhạc sĩ châu Á cùng hợp tác, thể hiện lời cảm ơn, chia sẻ và động viên của các quốc gia đối với những y bác sĩ, bệnh nhân trong cuộc chiến chống Covid-19. Hà Lê là đại diện của Việt Nam góp giọng trong đó. Làm giám khảo của cuộc thi âm nhạc ‘Trời sinh một cặp’, anh mong muốn đưa ca khúc này lên sân khấu, để lan tỏa thông điệp của bài hát tới nhiều người.

ha-le-hat-co-vu-chong-covid-19

Riêng với phiên bản hát live này, Hà Lê còn muốn dành tặng nó cho các thí sinh trong đội của mình. Anh nói với các bạn, nếu đôi khi cảm thấy mệt mỏi, họ có thể tâm sự cùng anh. Ngoài ra, nam rapper còn gửi lời cảm ơn tới các nhân viên hậu đài cùng cống hiến tạo nên sân chơi thú vị như ‘Trời sinh một cặp’.

‘Forever Beautiful’ do nghệ sĩ Đài Loan Eric Chou – Châu Hưng Triết sáng tác, với phần hòa giọng của anh, Hà Lê và nhiều ca sĩ đến từ Hong Kong, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, Philippines, Malaysia… Bản gốc của bài hát gồm phần ca từ tiếng Anh và tiếng Trung Quốc phổ thông. Phiên bản Hà Lê trình bày tại ‘Trời sinh một cặp’ là bản tiếng Anh. Phần biểu diễn này sẽ có trong tập 7 của ‘Trời sinh một cặp’ lên sóng VTV3 lúc 21h thứ 7 ngày 21/3.

Tập này sẽ là màn tranh tài của các thí sinh MC Thu Hoài, vũ công Hiền Sến, diễn viên Hạ Anh, người mẫu Thế Thịnh, diễn viên Chí Tâm. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và ca sĩ Thảo Trang góp mặt trong vai trò giám khảo khách mời.

Hà Lê xuất thân là rapper, từng là thành viên trong nhóm PB Nation (cùng Hoàng Tôn và Phúc Bồ) thi ‘The Remix – Hòa âm ánh sáng’ năm 2015. Anh là một trong các gương mặt của nhạc Việt từng xuất hiện trên tạp chí âm nhạc Billboard của Mỹ. Năm ngoái, Hà Lê phát hành dự án âm nhạc ‘Trịnh Contemporary’, phối lại các nhạc phẩm của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn theo phong cách đương đại.

 

2020/03/21Thể loại : Tin tức nổi bậtTab :