Home>Tin tức nổi bật>Trương Mông hai lần cướp chồng người

Trương Mông hai lần cướp chồng người

Diễn viên Trung Quốc Trương Mông bị chỉ trích cướp người yêu của bạn khi công khai yêu tài tử Hàn Quốc Kim Eun Sung. Trước đó, cô có thời gian sống với chồng cũ Trương Vũ Hân.

Nam ca sĩ Hàn Quốc Kim Eun Sung chiều 19/3 công khai hẹn hò diễn viên Trung Quốc Trương Mông trên mạng xã hội. Anh viết: “Muốn đi dạo với em ngày nắng, bên cạnh che ô cho em ngày mưa”. Kim Eun Sung cũng xác nhận anh và người yêu cũ họ Ngô đã chia tay một thời gian ngắn do không tìm được tiếng nói chung.

truong-mong-hai-lan-cuop-chong-nguoi

Ngay sau khi Kim Eun Sung xác nhận mối quan hệ, Trương Mông đăng lại chia sẻ của bạn trai và viết: “Anh là người đàn ông của em, hoàng tử bé của em, cuối cùng cũng có thể đường hoàng công khai tình cảm”.

Việc Trương Mông có mối quan hệ mới gây ra nhiều tranh cãi. Có nguồn tin tố cáo rằng Trương Mông vốn là bạn thân của cô Ngô, người yêu cũ của Kim Eun Sung, sau đó đã giật người yêu của bạn mình.

Đây không phải lần đầu tiên Trương Mông mang tiếng cướp chồng của người khác. Cô từng hẹn hò với chồng Lưu Vũ Hân, khiến gia đình Lưu Vũ Hân tan vỡ. Nữ diễn viên này trầm cảm đến mức tự tử hụt. Sau này, Trương Mông lên tiếng xin lỗi Lưu Vũ Hân. Tuy nhiên, Lưu Vũ Hân bỏ chồng, một mình nuôi con.

truong-mong-hai-lan-cuop-chong-nguoi

Trương Mông sinh năm 1988, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cô từng được đánh giá là mỹ nhân cổ trang thế hệ mới. Cô đóng Mỹ nhân vô lệ, Tân Thiên Long Bát Bộ, Thiên nhai minh nguyệt đao, Cổ kiếm kỳ đàm…

 

2020/03/21Thể loại : Tin tức nổi bậtTab :