Home>Tin tức nổi bật>Con trai Chi Bảo ở lại Anh giữa dịch

Con trai Chi Bảo ở lại Anh giữa dịch

Gia Cát – con trai lớn của diễn viên Chi Bảo, đang du học tại Anh – chuẩn bị thực phẩm, vật dụng cá nhân trước thông tin London có thể bị phong tỏa.

Chi Bảo cho biết: “Hôm nay, con trai báo chính phủ chuẩn bị cho quân đội cách ly London. Con trang bị mọi thứ như thế là tốt. Cuộc sống luôn thế con trai, hãy chuẩn bị cho mình một kế hoạch ứng phó như một chiến binh dũng cảm, cứ lo nhưng đừng sợ sệt. Thương và tin cậy”.

con-trai-chi-bao-o-anh-giua-dich

Gia Cát đã mua nước đóng chai, mỳ gói, giấy vệ sinh…, sắp xếp gọn gàng trong phòng ký túc.

Con trai của Chi Bảo tên Gia Cát, lúc nhỏ có tên ở nhà là Lắc, sinh năm 2001. Gia Cát là “trái ngọt” trong cuộc hôn nhân thứ hai của Chi Bảo với bà xã Hồng Loan. Tháng 9/2019, Gia Cát nhập học St Edward’s School tại Oxford. Ở tuổi 19, chàng trai cao lớn và thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố. Anh cũng có mối quan hệ tốt đẹp với Lý Thuỳ Chang – bạn gái mới của bố.

Covid-19 khởi phát từ Vũ Hán (Trung Quốc) vào tháng 12/2019, hiện có hơn 210.000 người nhiễm toàn cầu, 8.962 người chết. Riêng Anh ghi nhận khoảng 2.000 ca nhiễm, hơn 70 người tử vong.

con-trai-chi-bao-o-lai-anh-giua-dich

Hiện chính phủ Anh kêu gọi người dân không đến nơi công cộng như quán rượu, nhà hàng, nhà hát hoặc bảo tàng. Thủ tướng Boris Johnson cũng yêu cầu cấm các hoạt động xã hội, cách ly người trên 70 tuổi để đảm bảo vùng an toàn cho họ.

 

2020/03/21Thể loại : Tin tức nổi bậtTab :