Home>Tin tức nổi bật>Cao Vân Tường thoát án hiếp dâm

Cao Vân Tường thoát án hiếp dâm

Tòa án Australia hôm 18/3 tuyên Cao Vân Tường trắng án. Tài tử Trung Quốc cúi đầu cảm ơn bồi thẩm đoàn, còn người bạn là Vương Tinh bật khóc.

Truyền thông Australia đưa tin trong phiên xử hôm 18/3, tòa tuyên bố không có đủ các bằng chứng luận tội Cao Vân Tường và Vương Tinh, vì thế hai người trắng án.

cao-van-tuong-thoat-an-hiep-dam

Luật sư của Cao Vân Tường nói anh “có thể về nước ngay lập tức”. Trong khi đó Vương Tinh gọi về cho bố mẹ ở quê nhà và nói rằng : “Chúng con ổn cả”. Sáng 18/3, khi rời khỏi tòa án, trông Cao Vân Tường vui vẻ hơn trước. Anh dường như đã trút được gánh nặng hai năm qua.

Cao Vân Tường dính vào án hiếp dâm từ năm 2018. Anh bị buộc tội tấn công tình dục một người Australia gốc Trung Quốc, khi tham gia đóng phim ở Sydney. Nhiều bằng chứng được đưa ra cho thấy có vết tinh dịch của Cao Vân Tường và Vương Tinh tại phòng khách sạn. Tuy nhiên, hai người đàn ông khẳng định đây là mối quan hệ tự nguyện, không ép buộc.

Khi scandal nổ ra, vợ Cao Vân Tường là Đổng Tuyền tuyên bố cô tin chồng. Tuy nhiên, sau khi xuất hiện nhiều bằng chứng về thói trăng hoa của Vân Tường, cô giữ im lặng. Năm 2019, hai vợ chồng hoàn tất thủ tục ly dị. Hiện Đổng Tuyền nuôi con.

Đổng Tuyền sinh năm 1979, từng đóng Bát đại hào hiệp, Thần điêu đại hiệp 2014, Tam Quốc cơ mật… Cao Vân Tường sinh năm 1982, nổi tiếng với Mị Nguyệt truyện, Độc chiến… Cặp sao kết hôn năm 2011, con gái chào đời 2016. Thời điểm scandal của Cao Vân Tường nổ ra, Đổng Tuyền khốn đốn. Cô phải bỏ nhiều dự án để chạy vạy giúp chồng được tại ngoại. Gia đình cô nộp 3 triệu AUD (hơn 50 tỷ đồng) để Cao Vân Tường không phải ngồi tù. Trong hơn một năm, cô vừa thuê luật sư giải quyết vụ án, vừa kiếm tiền trang trải chi phí kiện tụng, nuôi gia đình. Cô rao bán nhiều món đồ hiệu trên một trang web đồ cũ. Nhiều khán giả thương cảm sự hy sinh của cô dành cho chồng và trách Cao Vân Tường bạc bẽo, vợ đẹp con khôn nhưng lại sống thác loạn.

 

2020/03/21Thể loại : Tin tức nổi bậtTab :