Home>Tin tức nổi bật>Các sao ‘tranh thủ’ đại dịch đi căng da mặt

Các sao ‘tranh thủ’ đại dịch đi căng da mặt

Tận dụng khoảng thời gian nghỉ dài và cách ly vì dịch bệnh, nhiều diễn viên Hollywood đã đặt lịch hẹn với bác sĩ thẩm mỹ để làm các thủ thuật trẻ hóa gương mặt.

Terry Dubrow – bác sĩ thẩm mỹ cho các nghệ sĩ Hollywood kiêm chuyên gia tư vấn của chương trình truyền hình thực tế Botched – tiết lộ rằng ông đã nhận được rất nhiều cuộc gọi của các diễn viên và người giàu có ở Beverly Hills muốn đến làm đẹp. Các ngôi sao muốn tận dụng cơ hội hiếm có khi showbiz đang bị “đóng băng”, phim ngừng quay và mọi người đều hạn chế ra đường nên việc tu sửa mặt sẽ không bị ai để ý.

sao-tranh-thu-dai-dich-di-cang-da-mat

“Rất nhiều nghệ sĩ ở Beverly Hills gọi đến. Tại đó mọi hoạt động đều bị ngừng lại và bạn không được phép thực hiện các phương pháp làm đẹp tự chọn hoặc phẫu thuật thẩm mỹ trong giai đoạn dịch bệnh. Trong khi đó tôi đang ở quận Cam, các phòng khám vẫn mở cửa”, bác sĩ Terry Dubrow cho biết.

Khi được hỏi thủ thuật nào mọi người muốn làm nhất, bác sĩ Terry tiết lộ: “Hầu hết trong số khách hàng của tôi đều muốn làm thủ thuật trẻ hóa, căng da mặt. Họ muốn thực hiện cuộc đại tu lớn trong khi đang nghỉ ngơi giữa khoảng thời gian dừng đóng phim”.

cac-sao-tranh-thu-dai-dich-di-cang-da-mat

Tuy nhiên, bác sĩ khuyên các nghệ sĩ nên lựa chọn thông minh trong thời điểm này, tránh làm phẫu thuật. Bởi nếu gặp biến chứng, họ sẽ phải đến bệnh viện – nơi đã quá tải vì bệnh nhân Covid. Ông chia sẻ: “Tôi nói với họ: Nếu các bạn muốn đến đây, bạn phải cảm thấy khỏe, không sốt, không tiếp xúc với những người có nguy cơ nhiễm bệnh. Tôi sẽ chỉ làm phương pháp tiêm botox, tiêm filler và những thứ khác đại loại như vậy”.

Bác sĩ Terry Dubrow cũng khuyến cáo mọi người không tự tiêm botox ở nhà và cân nhắc kỹ trước khi quyết định tân trang gương mặt giữa bối cảnh dịch bệnh.

 

2020/03/21Thể loại : Tin tức nổi bậtTab :